Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Những thông tin mới nhất về mặt bằng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

các thông tin vừa mới đây về khu đô thị Vinhomes Green Bay chuẩn bị được Vingroup ra mắt chỉ mất khoảng tới đã làm thị phần bất động sản trở lên hot hơn bao giờ hết. Vinhomes Green Bay được quy hoạch với 1 quần thể rộng hơn 31ha cùng gần 1/3 diện tích khuôn viên đất được dành cho công viên hồ điều hòa là một điểm cộng rất to đối sở hữu Dự án. tới thời khắc hiện nay , đông đảo quý khách đang rất tò mò về mặt bằng quy hoạch của Dự án Vinhomes Green Bay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét chính về mặt bằng Vinhomes Green Bay qua 1 số thông tin chúng tôi thu thập được về Công trình chỉ cần khoảng qua.

(Mặt bằng Vinhomes Green Bay dự định – Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
+ Tổng diện tích đất sử dụng: 31,8ha gồm: biệt thự song lập, đơn lập, liền kề, shophoue, chung cư cao cấp.
+ Quy mô dân số: 3200 người.
+ Diện tích đất dành cho khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa: 10,2ha.
+ Diện tích dành cho vi la và liền kề: 6,9ha.
+ Quy mô trường học: 1ha
+ Diện tích dành cho chung cư: 1 ,6ha.
+ các nhân thể ích khác: bến du thuyền, nhà sinh hoạt cộng đồng…
+ Gồm 331 lô vi la, liền kề tốt tầng được xếp đặt lòng vòng khu vực hồ điều hòa với diện tích nghiêng ngả trong khoảng 93 đến gần 500m2.
+ Biệt thự:
  • 34 lô biệt thự view hồ và với diện tích ngả nghiêng trong khoảng 300m2 tới sắp 500m2. Trong đấy những lô góc thường mang diện tích lớn: 400-500m2. các lô này thường có giá trị tổng trong khoảng 50-70 tỷ/căn, mặt tiền các căn đơn lập thường 12,5m.
  • 64 lô vi la nhà vườn xát phía sau những lô vi la view hồ và có diện tích nhỏ hơn. các lô này thường mang diện tích nao núng từ 250-350m2
  • những lô biệt thự Vinhomes Green Bay được hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài và xây thô bên trong có 3 tầng hoàn thiện. tuyến phố nội giữa những lô vi la bộ mang chiều rộng là 17,5m2.
+ Liền kề
  • những lô liền kề Vinhomes Green Bay sở hữu số lượng rộng rãi nhất tại Dự án có hơn 200 lô. Liền kề tại Dự án được ngoài mặt mang diện tích nhiều từ 93 đến hơn 200m2 và được sắp xếp ngay phía sau những lô biệt thự . Xem kẽ với những lô liền kề là khuôn viên cây xanh cùng những tiện ích công cùng như: trường học, nhà sinh hoạt cùng đồng, siêu thị Vinmart. các lô liền kề được ngoài mặt giống nhau theo cá tính kiến trúc kết hợp tân cổ đại mang mặt tiền rộng 5,5-6m.
3 tòa chung cư cao tầng được bố trí tại góc trục đường Lương Thế Vinh giao Đại Lộ Thăng Long giúp tạo điểm nhấn cho hồ hết khu thị thành
các tòa chung cư được xây mang chiều cao từ 39-45 tầng, với 12-15 căn/sàn.
Lưu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét